8 สิ่งที่คุณควรทราบก่อนติดตั้งระบบกล้องแบบเครือข่าย

"เทคโนโลยี " คือคำหนึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน และเป็นคำที่มีความหมายในตัวเองที่ค่อนข้างลึก อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกำเทคโนโลยี อย่างกล้องวงจรปิด ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยเสมอ ด้วยความสามารถที่ช่วยให้สามารถจับตาดูสินทรัพย์ คนที่คุณรัก สัตว์เลี้ยง ธุรกิจ หรือสิ่งอื่นๆ ได้ตลอดเวลา กล้องวงจรปิดยังสามารถใช้เพื่อตอบสนองความต้องการอื่นๆของคุณ ทำหน้าที่เป็นเสมือนดวงตาที่สดใสชัดเจน เฝ้ามองโดยไม่กะพริบ และสามารถจดจำสิ่งต่างๆ ที่มันมองเห็นได้อย่างชัดเจน

ระบบป้องกันฟ้าผ่าให้กับอาคาร สายล่อฟ้า และโครงสร้าง

การป้องกันฟ้าผ่าเป็นเรื่องที่แปลกและเข้าใจยากสำหรับหลายๆคน และคนที่ไม่เข้าใจถึงจุดประสงค์ของมันก็จะไม่ให้ความใส่ใจกับมัน ระบบการป้องกันฟ้าผ่านั้นไม่ใช่“ดีไซน์ที่เลือกได้”เช่นเดียวกับระบบอื่นๆในทางวิศวกรรม และความจำเป็นของมันขึ้นอยู่กับมาตรฐานของ NFPA70และNFPA80 ความเสี่ยงในการโดนฟ้าผ่า และบ่อยครั้งก็เกี่ยวกับเรื่องของประกันอีกด้วย

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณถูกฟ้าผ่า

สายฟ้าเป็นภัยคุกคามธรรมชาติที่อันตรายรุนแรงอันดับที่ 2 รองจากน้ำท่วม แม้ว่าพลังงานของสายฟ้าที่กระทำต่อมนุษย์ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม จะก่อให้เกิดความเสียหายที่รุนแรงต่อร่างกายและจิตใจ รวมถึงการเกิดแผลไหม้ และสูญเสียการมองเห็น

ระบบการเตือนฟ้าผ่าทำงานอย่างไร

อันตรายจากฟ้าแลบจะลดลงได้จากการวางแผนระดับสูง ขั้นตอนหนึ่งสำหรับโปรแกรมความปลอดภัยนี้ควรรวมถึงเครื่องเตือนภัยด้วย เครื่องตรวจฟ้าแลบเป็นเครื่องที่จะตรวจไฟฟ้าที่เกิดขึ้นจากฝนฟ้าคะนอง ระแบบเหล่านี้สามารถให้คำเตือนแต่เนิ่นๆได้เพื่อที่จะทำการปิดระบบการทำงานที่อันตรายลงก่อนจะเกิดฟ้าผ่าได้ เครื่องตรวจจับเหล่านี้ก็อาจส่งสัญญาณปลอดภัยหลังความเสี่ยงของฟ้าผ่าได้ผ่านไปแล้ว ชุดตรวจจับบางชนิดอาจช่วยคุณถึงปัญหาเรื่องการเตือนภัย ความรับผิดชอบ และความรอบคอบได้

ผลกระทบของฟ้าผ่า

ความเสี่ยงที่สิ่งก่อสร้างจะถูกฟ้าผ่านั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่ ความสูงของอาคาร จำนวนฟ้าผ่าที่เกิดขึ้นในบริเวณนั้นๆ อาคารนั้นถูกล้อมรอบไปด้วยสิ่งอื่นๆที่สูงกว่าหรือว่าแยกตัวออกมาอยู่หลังเดียว และอื่นๆ

...
...

Welcome To Suntec Technology

ซันเทค เทคโนโลยี เป็นผู้แทนจำหน่าย ติดตั้งทั้งระบบล่อสายฟ้า  สัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ระบบตรวจจับความเร็ว

Where Safety & Security Come Together

Language

(662) 518 0680

2019 Suntec Technology Company. All Right Reserved

โทรหาเรา:

(662) 518 0680